Welcome to diepit.tk---> Hãy cùng khám phá---> Để-> Cùng nhau thành công & Cùng nhau tận hưởng

Việt Nam Idol tiếc nuối Lan TrinhThanh Duy chia sẻ nỗi buồn với bạn Lan Trinh

Tuần rồi, Lan Trinh đã có buổi thi không mấy thành công mặc dù cô đã dùng lối hát để phô chất giọng khỏe khoắn của mình. Nhưng có lẽ cách gằn giọng như nhận xét của Hoài Anh là 'hơi quá' đã khiến Lan Trinh mất điểm ở phần thi rock. Lan Trinh buộc phải rời cuộc chơi trong sự tiếc nuối của khá nhiều người, bởi đây là cô gái được đánh giá cao không chỉ ở nội lực mà còn là sự thông minh trong nhiều vòng thi trước.

5 thí sinh còn lại Quốc Thiên, Thanh Duy, Duyên Anh, Cẩm Tú, Thu Hà sẽ bước vào vòng thi gala 5 với chủ đề Các ca khúc của thập niên 90 vào thứ 4, 17/12 tới tại nhà hát Hòa Bình.

Dù đây là cuộc chơi công bằng, thí sinh đậu hay rớt hoàn toàn tùy thuộc vào bình chọn của khán giả nhưng cũng có thể dễ dàng nhận thấy là, cho dù bạn có xuất sắc thật ở những vòng thi trước, nhưng nếu ở vòng này, bạn sơ sẩy hay sai lầm một li thì bạn cũng không còn có cơ hội để sữa chữa sai lầm nữa.

Và cũng dễ nhận thấy là khán giả bình chọn Idol của mình đơn giản không chỉ vì một giọng hát thật xuất sắc, nó là tổng thể sự thiện cảm của mọi người dành cho giọng hát, tác phong và lối trình diễn thu hút của thí sinh.

Tất nhiên, thí sinh nào cũng cố gắng hết sức, nhưng ông thần may mắn không thể cùng lúc mỉm cười hết với tất cả mọi người.