Welcome to diepit.tk---> Hãy cùng khám phá---> Để-> Cùng nhau thành công & Cùng nhau tận hưởng

Aero Swf Max Flash Player Công cụ không thể thiếu dành cho flash

Aero Swf Max Flash Player Cong cu khong the thieu danh cho flash

Với Aero SWF Max Flash Player bạn có thể xem được tất cả các định dạng Flash như *.Swf, *.Exe, *.Flv ngoài ra nó còn có thể trích xuất các thành phần có trong Flash như nhạc, hình ảnh… chuyển đổi các định dạng *.Swf thành files tự chạy .Exe chuyển Flash sang Screen Saver và nhiều tính năng nổi bật khác chỉ với vài thao tác nhấn chuột và tất cả các điều nói trên đều có trong Aero SWF Max Flash Player.

Sau khi tiến hành các thao tác cài đặt chương trình, giao diện chính của Aero SWF Max Flash Player sẽ được xuất hiện, bây giờ chúng ta hãy cùng nhau khám phá những tính năng của chương trình.

Xem các định dạng Flash trên Aero SWF Max Flash Player

Để xem các định dạng Flash bạn hãy truy xuất vào menu Files chọn Open rồi chọn các files Flash có trên máy bạn (ở đây chương trình sẽ hỗ trợ cho bạn các định dạng Flash như *.Swf, *.Exe, *.Flv), các files đã chọn sẽ được thể hiện bên menu list của chương trình, giao diện và các thao tác sử dụng khá giống Windows Media Player trong Windows nên bạn sẽ không hề gặp khó khăn trong các thao tác xem files Flash.

Chuyển đổi các files Flash *.Swf sang *.Exe Hoặc Ngược Lại

Trong quá trình xem các định dạng Flash nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi qua lại giữa *.Swf và *.Exe bạn chỉ việc nhấn chuột phải vào tập tin Flash trong menu list mà bạn đã chọn ở bước trên, chọn Convert to *.Swf nếu muốn chuyển đổi files Flash *.Exe sang *.Swf hoặc Convert to *.Exe nếu muốn chuyển đổi files Flash *.Swf sang *.Exe.

Chuyển đổi các files Flash thành Screensaver

Đây là một chức năng khá hay của chương trình, những Screensaver sau khi tạo ra sẽ có được một chất lượng âm thanh và hình ảnh không khác gì so với files Flash nguyên thuỷ, để thực hiện bạn hãy chọn files Flash cần chuyển đổi rồi truy xuất vào menu Tools rồi nhấn vào tuỳ chọn Flash Screensaver.

Trích xuất các thành phần có trong Flash

Trong quá trình xem các files Flash, nếu bắt gặp được tấm ảnh nào trong các đoạn Flash mà bạn cảm thấy ưng ý, bạn có thể chộp nhanh đoạn hình ảnh đó bằng cách truy xuất vào menu Tools nhấn vào tuỳ chọn Take picture hoặc cũng có thể chộp nhanh ảnh bằng phím Ctrl+Ins. Nếu bạn muốn lấy toàn bộ các thành phần có trong Flash bao gồm hình ảnh, nhạc… bạn chỉ việc vào nhấn vào tuỳ chọn Extract Resouces, cửa sổ Resource Extractor sẽ xuất hiện lúc này bạn hãy nhấn dấu chọn trước các mục mà bạn muốn trích xuất rồi nhập đường dẫn muốn lưu chúng lại vào mục Destination Folder cuối cùng nhấn Extract để kết thúc quá trình.

Chương trình Aero SWF Max Flash Player có dung lượng 1.9Mb tương thích tốt với các hệ điều hành Windows 9x/Me/2000/Xp
TẢI VỀ